Tìm đối tác phân phối sản phẩm Maxbond


Kính chào Quý khách hàng!

Quý khách đang có nhu cầu tìm hiểu và quan tâm về lĩnh vực thi công chống thấm xây dựng, tại Việt Nam, với mong muốn đem tới cho Quý khách hàng nhiều lựa chọn về sản phẩm cũng như yêu cầu cao hơn về vật liệu chúng tôi nhập khẩu, phân phối trực tiếp các sản phẩm có chất lượng trong lĩnh vực Chống thấm – Vữa kỹ thuật – Keo dán gạch từ tập đoàn Maxbond Asia Pacific Holding của Singapore.

Công ty TNHH Xây dựng Maxbond Việt Nam, trực thuộc Maxbond Asia Pacific với hoạt động thường trực tại Singapore, Malaysia và Mianma, là công ty chuyên về lĩnh vực chống thấm. Những kinh nghiệm, thành tựu đã đạt được đưa chúng tôi lên vị thế hàng ngũ những người dẫn đầu trên thị trường và tạo ra cơ hội mở rộng hoạt động kinh doanh ở Đông Nam Á và đang vươn tới Ấn Độ.

Các sản phẩm thương hiệu Maxbond và Maxcrete mà chúng tôi đang ứng dụng đã được công nhận và được sử dụng rộng rãi ở một số thị trường. Hiện nay với nhu cầu mở rộng hơn nữa, chúng tôi mong muốn được hợp tác với Quý Khách Hàng để triển khai phân phối hệ thống sản phẩm trải rộng khắp.

Triết lý mang đến cho khách hàng hệ thống sản phẩm tin cậy với mức giá hợp lí về lĩnh vực chống thấm – vữa kỹ thuật- keo dán gạch, và quan trọng hơn Dịch vụ sau bán hàng cùng với việc đáp ứng nhanh về nhu cầu của Quý khách hàng ưu tiên hàng đầu và là trách nhiệm của chúng tôi.

Quý khách cần thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng 043 793 8868 hoặc hotline: 0966 09 49 59.

 

Bình luận của bạn

Tin liên quan

Maxbond Vietnam Trip 2023

Thông báo chương trình nghỉ mát của MAXBOND Việt Nam tại Thái Lan: – Nghỉ từ 24/06/2023 – Đi làm trở lại 29/06/2023. (Kính thông báo đến quý khách hàng để chủ động về mặt dịch vụ, hàng hoá trong thời gian này.) Đây cũng là nguồn động lực, nguồn cảm hứng cho người lao […]

Giao lưu Hội ngành nghề chống thấm và xử lý thấm

Nằm trong chuỗi sự kiện của hội ngành nghề chống thấm và xử lý thấm. Maxbond Việt Nam cũng tích cực tham gia vào sân chơi chung của toàn thể các đơn vị thi công chống thấm chuyên nghiệp trên toàn quốc. Cuối cùng, sau hơn 1 tháng chuẩn bị, ngày hội truyền thống của […]

Hội nghị về chống thấm tại Hà Nội

Vào ngày 01/11/2019 vừa qua đã diễn ra chương trình khai mạc đại hội chống thấm Việt Nam lần thứ 2 do các cá nhân, tổ chức, công ty hoạt động trong lĩnh vực chống thấm xây dựng tham dự. Với nhiều điều tâm huyết về ngành chống thấm đưa ra thảo luận giúp cho […]